fifa55

fifa55 เว็บพนันออนไลน์ แนะนำเกม Bomberman นักวางระเบิดล่าเงิน เล่นแล้วรวย

fifa55 เว็บพนันออนไลน์ แนะนำเกม Bomberman นักวางระเบิดล่าเงิน เล่นแล้วรวย

fifa55 เว็บพนันออนไลน์ ในปัจจุบันมีมากมายหลายรูปแบบ โดยแต่ละเว็บก็ล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปซึ่งในวันนี้ฉันก็จะมาแนะนำแนวทางการลงทุนในรูปแบบง่ายๆ ที่มือใหม่หรือใครๆที่อยากลองก็สามารถทำได้ค่ะ ผ่านเว็บพนันที่อยู่ในเครือข่ายของ UFA ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับโลกมาแล้วว่า เล่นแล้วได้เงินไว ได้จริง ไม่โกง มีการพัฒนาระบบให้ทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา และเกมที่จะพาทุกท่านไปรู้จักในบทความนี้ก็คือ เกม Bomberman นั่นเองค่ะ เอ…หลายคนคงคุ้นหูใช่ไหมคะกับเกมๆนี้ งั้นเรามาดูกันค่ะว่าเป็นเกมอย่างที่คิดไว้หรือเปล่า

Bomberman เล่นอย่างไรให้ได้เงิน 

ก่อนที่จะได้เงินเราก็ต้องศึกษาข้อมูลการเล่นให้แน่นเข้าไว้ก่อนจริงไหมละคะ งั้นตามาดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของเกม Bomerman

เกมนี้เป็นเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแนวแอคชั่น Action ที่มีการต่อสู้ที่สนุกสนาน และเป็นเกมที่มีชื่อเสียงมาแรงเป็นอันดับ 1 ของปี 2020 นี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เหมาะสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่ควรเริ่มจากการเล่นเกมง่ายๆ แต่รับเงินเดิมพันได้ในเวลาอันรวดเร็วเช่นกันโดยจะเริ่มการการบังคับตัวการ์ตูนนักวางระเบิด ซึ่งก็คือการวางละเบิดเพื่อกำจัดศัตรู

ก็จะขอแนะนำเกี่ยวกับลักษณะของผู้เล่นก่อนนะคะว่าจะเล่นเป็นนักวางระเบิด หรือ Bomberman ให้ทำตามคำสั่งโดยการวางระเบิดก้อนอิฐบล็อกที่ เพื่อตามหา Item พิเศษต่างๆ เพื่อใช้ในการเล่น ทำการหลบหลีกศัตรูไม่ให้โดนตัวและกำจัดทิ้ง เมื่อทำสำเร็จก็จะผ่านไปยัง Level ต่อไป

ในการเล่นเกมนี้จะมีการแข่งขันจำนวน 5 รอบ หากชนะ 3 ใน 5 เกม ก็จะได้รับเงินลงทุน 500 บาท แต่ถ้าสามารถเล่นผ่านตลอดจนครบ 5 รอบก็จะได้โบนัสเพิ่มเป็นจำนวน 1000 บาท โดยที่ยังไม่รวมโบนัสการเก็บคะแนนสะสมเพิ่มอีก แต่ต้องห้ามโดนฝั่งศัตรูฆ่าตายเสียก่อน ขอแนะนำ UFABET รีวิวเว็บพนันออนไลน์

fifa55

Special Item ที่ควรรู้จักก่อนจะเล่น Bomberman บนเว็บพนันออนไลน์ fifa55

1. ลูกไฟ (Fire Up) จะมีสัญลักษ์ภาพที่ปรากกฎเป็หน้าลูกไฟสีส้มอ่อนๆ เมื่อเราทำการเก็บสัญลักษณ์นี้จะช่วยเพิ่มให้เปลวไฟในการระเบิดเพิ่มพลังขึ้นอีก 1 ระดับ หากค่อยๆสะสมให้ครบก็จะทำให้ลูกได้เพิ่มพลังขึ้นทีละ 1 – 5 ระดับ แต่ถ้าอยากให้ลูกไปมีพลังมากขึ้นแบบครั้งเดียว ต้องมองหาลูกไฟที่มีสีแดงเข้มเมื่อเก็บได้จะทำให้พลังของเปลวไฟในการระเบิดสมบูรณ์ทีสุด คือสามารถระเบิดไปได้ไกลจนสุดขอบของหน้าจอเลยค่ะ

2. เพิ่มระเบิด (Full Up) จะมีสัญณะเป็นลูกระเบิดที่เหมือนกับลูกที่ใช้ในการเล่น เมื่อเก็บลูกระเบิดนี้ได้ก็จะช่วยเพิ่มจำนวนการวางระเบิดขึ้นได้เรื่อยๆจาก 1 – 10 ลูก ทำให้สามารถวางระเบิดได้ในเวลาเดียวกันได้หลายลูก หรืออาจะเว้นระยะการวางไปเรื่อยๆก็สามารถทำได้

3. รองเท้าสเก็ต (Skates) จะมีลักษณะเป็นรูปโรลเลอร์สเก็ต เมื่อได้อุปกรณ์ชิ้นนี้จะทำให้การเดินของเราเร็วขึ้น 1 ระดับ และสามารถเตะลูกระเบิดที่อยู่ขวางทางได้ ทำให้ง่ายต่อการเล่นอีกระดับค่ะ

4. ทะลุกำแพง (Wall Pass) จะมีสัญลักษณ์เป็นรูปคนทำท่าเหมือนกำลังวิ่งอยู่โดยมีขีดผ่านที่ด้านหลัง 3 ขีด หากเก็บอุปกร์พิเศษชิ้นนี้จะทำให้สามารถเดินผ่านทะลุกำแพง หรือผ่านก้อนอิฐบล็อกได้ แต่ไม่สามารถผ่านบล็อกเหล็กได้

5. ทะลุระเบิด (Boom Pass) จะมีลักษณะเป็นลูกระเบิดที่มีขีดผ่านด้านหลัง 3 ขีด เมื่อเก็บอุกรณ์ชิ้นนี้ได้จะทำให้สามารถเดินทะลุระเบิดได้ โดยการเล่นปกติจะไม่สามารถผ่านไปได้นั่นเอง

และก่อนที่จะไปยังวิธีการเล่น แวะมาดู Item ที่มีผลต่อการเล่นของผู้เล่น และอุปกรณ์ที่มีกับระเบิดก่อนเลยค่ะ

 • Item ที่มีผลต่อผู้เล่น มีดังนี้
  • เตะระเบิด (ฺBomb kick) มีลักษณะเป็นรูปเท้าเตะใส่ลูกระเบิด เมื่อเก็บได้จะเตะลูกระเบิดให้เลื่อนไปจนสุดได้ แต่ไม่สามารถผ่านลูกระเบิดลูกอื่นๆได้ ถ้าเตะไปแล้วมีลูกระเบิดขวางอยู่ก็ทำให้ลูกระเบิดที่เตะออกไปติดอยู่แค่นั้น
  • นวม (Punch) มีลักษณะเหมือนกับนวมสีเขียว เมื่อเก็บนวมนี้ได้จะช่วยได้สามารถขว้างระเบิดไปข้ามสิ่งกีดขวางได้รวมถึงกำแพง และก้อนอิฐบล็อกต่างๆ
  • ถุงมือ (Glove) มีลักษณะเป็นถุงมือสีแดง ถ้าเก็บถุงมือนี้ได้จะสามารถใช้จับลูกระเบิดจำนวน 2 ลูกโยนไปข้างหน้าได้
 • Item ที่มีผลต่อลูกระเบิด โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะมีผลต่อความสามารถของลูกระเบิด มีดังนี้
  • ระเบิดบังคับ (Remote Control) มีลักษณะเป็นหัวใจสีแดงมีรูประเบิดเล็กๆอยู่ตรงกลาง โดยหมายความว่าเราสามารถควบคุมการระเบิดของลูกระเบิดได้ ทำให้สามารถกดสั่งให้ระเบิดได้ตามเวลาที่ต้องการ เช่น ทิ้งระเบิดไว้แล้วรอให้ศัตรูผ่านมาอยู่ในเส้นทางที่การระเบิดจะไปถึง ก็จะทำให้เราสามารถกำจัดศัตรูได้ค่ะ
  • ระเบิดหนาม (Spiky bomb) มีสัญลักษณ์เป็นลูกระเบิดที่มีหนามเป็นแฉกๆโผล่ออกมา เมื่อเราเก็บได้ถ้าทำการวางระเบิด และตอนระเบิดจะทำให้อานุภาพการระเบิดรุนแรงขึ้น สามารถทะลุผ่านกำแพงได้ โดยระเบิดหนามมีความรุนแรงอยู่ 5 ระดับ ซึ่งระดับ 1 สามารถทำลายทะลุกำแพงได้ 1 ช่อง ระดับ 2 ทำลายกำแพงได้ 2 ช่อง ระดับ 3 – 4 ก็มีความรุนแรงในการทำลายทะลุไปอีก 3 – 4 ช่องตามลำดับเช่นกันค่ะ
  • ระเบิดเด้งดึ๋ง (Jump bomb) จะมีลักษณะเหมือนลูกโป่งสีเหลือง เมื่อเก็บได้และใช้อุปกรณ์ชนิดนี้จะทำให้เวลาปาลูกระเบิดออกไป ชนกับกำแพงระเบิดก็จะเด้งกลับมา ทำให้เกิดความสับสนต่อผู้เล่นและฝ่ายตรงข้ามได้ ดังนั้นต้องพึงระวังในการใช้ด้วยนะคะ
  • ระเบิดพลัง (Power bomb) ลักษณะเป็นลูกระเบิดที่มีตัว P สีแดงอยู่ตรงกลาง หากเก็บได้เมื่อวางระเบิดอานุภาพความรุนแรงของระเบิดจะสูงสุด แต่พลังนี้จะใช้ได้แค่ระเบิดลูกแรกได้ลูกเดียวเพียง 1 ครั้งเท่านั้น
  • ระเบิดล่องหน (Mine) ลักษณะเป็นลูกระเบิดมีสายรัดรอบวงเป็นสีแดง ถ้าเก็บได้สามารถใช้ได้แค่ลูกแรกเช่นกัน เมื่อวางระเบิดทิ้งไว้ ระเบิดก็จะค่อยๆหายไปไม่สามารถมองเห็นได้ จนกว่าจะมีผู้เล่นอื่นเดินเข้ามาชนลูกระเบิดก็จะทำการระเบิดทันที
  • ระเบิดสีแดง (Danger Bomb) ลักษณะเป็นลูกระเบิดสีแดงมีแสงวิบวับ เมื่อเก็บได้แล้ววางระเบิด เมื่อระเบิดก็จะกระจายเป็นวงกว้างถึง 360 องศา ทำลายกำแพงและสิ่งกีดขวางทุกอย่างรวมถึงศัตรู และบล็อกเหล็กค่ะ

Item VIP ที่มีบนเว็บพนันออนไลน์fifa55เท่านั้น

 1. หัวใจ (Heart) ถ้าเก็บได้จะช่วยเพิ่มจำนวนชีวิตของเราขึ้นอีก 1 ครั้ง เช่น ในการที่โดนระเบิด หรือโดนตัวศัตรูเราก็สามารถเล่นได้ต่อไปโดยที่ไม่ตาย เป็นกันคุ้มกันชีวิตของเราให้เล่นไปยัง Level ต่อไปเพื่อสะสมเงิน
 2. เสื้อเกราะ (Jacket) เมื่อเก็บได้แล้วสามารถป้องกันการโดนระเบิด และไฟจากระเบิดได้ 10 – 20 วินาที แต่ไม่รวมการป้องกันการสัมผัสตัวของศัตรูนะคะ
 3. ไฟเต็ม (Full Fire) เป็นสัญลักษ์ที่พัฒนามาจากลูกไป (Fire Up) จะทำให้การระเบิดในแต่ละครั้งเต็มที่สมบูรณ์ที่สุด จำนวน 3 – 5 ลูก
 4. ระเบิดเส้นตรง (Line bomb) เป็นสัญลักษณ์รูปลูกระเบิดเรียงซ้อนกัน 3 ลูก เมื่อเก็บได้จะทำให้สามารถวางระเบิดเรียงกันได้ 3 ลูก
 5. อุกรณ์เพิ่มคะแนน (Score Item) มีลักษณะเป็นรูปของผลไม้ต่างๆ เช่น กล้วย มังคุด แอปเปิ้ล มะม่วง แตงโม เป็นต้น ซึ่งเมื่อเก็บได้จะทำให้ได้คะแนนสูงถึงผลละ 100 คะแนนและสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสะสมรวมได้อีก
 6. ไข่ (Egg) เป็นลักษณะของไข่กลมๆ โดยที่ข้างในนั้นเป็นสัตว 2 ชนิดที่ผสมกัน เช่น จิงโจ้ผสมกระต่าย ในเกมจะเรียกว่า ลูอี้ (Louie) หรือมังกรต่างๆ มีชื่อเรียกว่า ไทร่า (Tirra) ซึ่งถ้าเก็บได้เราก็จะทำการขี่หลังของพวกสัตว์เหล่านี้ ตามลักษณะพิเศษต่างๆของพวกมัน ซึ่งจะขอยกตัวอย่างจิ้งโจ้ให้ดูนะคะว่ามีลักษณะเด่นดังนี้
  1. การกระโดด (จิงโจ้สีฟ้า)
  2. การเตะลูกระเบิด (จิงโจ้สีแดง)
  3. การเตะกำแพง (จิงโจ้สีชมพู
  4. การทะยานพุ่งไปข้างหน้า (จิงโจ้สีเขียว)