King of Glory สำหรับผู้เริ่มต้น

สำหรับผู้เริ่มต้น King of Glory เป็นเกมมือถือการต่อสู้ที่ยุติธรรม 5V5 ฮีโร่ตัวแรกของ Tencent มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่า 200 ล้านคน และผู้เล่น 50 ล้านคน ต่อสู้ใน Kings Canyon ทุกวันการดำเนินการนั้นง่าย และใช้งานง่ายเลือดหนึ่งตัวฆ่าห้าตัวสุดยอด เทพเจ้าสุดยอดคืนประสบการณ์คลาสสิก! บรรณาธิการ 18183 เปิดตัวหัวข้อใหม่ของ Glory of the King โดยเฉพาะซึ่งแบ่งออกเป็นสามส่วนหลัก:

บทนำ สำหรับผู้เริ่มต้น King of Glory

บทนำสำหรับผู้เริ่มต้น แนะนำปัญหาต่างๆที่ King of Glory จะพบเมื่อเข้าสู่เกมเป็นครั้งแรก เหมาะสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา และผู้เล่นระดับบรอนซ์ที่ไม่รู้อะไรเลย การเล่นขั้นสูง แนะนำผู้เล่นที่มีความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับสง่าราศีของราชา และกำลังพัฒนาความแข็งแกร่งอย่างช้าๆ เหมาะสำหรับผู้เล่นระดับเงินทอง และแพลตตินัม King’s Academy แนะนำสินค้าแห้งที่ใช้งานได้จริงทุกประเภทในพื้นที่ King’s Glory ปี 18183 เพราะความแข็งแกร่งของราชาเพชรเรามีกลยุทธ์อะไรให้คุณ

King of Glory

บทช่วยสอนที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น คำนามเฉพาะที่คุณต้องรู้

1. สัตว์ประหลาดคืออะไร สัตว์ประหลาดป่า เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอยู่ในพื้นที่ป่าของเกม ซึ่งสามารถให้ประสบการณ์มากมาย และเหรียญทองเช่นรูปปั้นหินสีแดง และสีน้ำเงิน หมูป่าทรราช ปรมาจารย์เต่าแม่น้ำนก ฯลฯ

2. สายจำนำคืออะไร เส้นจำนำหมายถึงเบี้ยขนาดเล็ก ที่เริ่มต้นจากคริสตัลของศัตรู และเรามีสามเส้นจำนำบนกลาง และล่าง ซึ่งสามารถให้เหรียญทองจำนวนมาก และค่าประสบการณ์บางอย่าง หลังจากที่สายเข้าสู่หอคอยแล้ว ผู้เล่นสามารถผลักดันหอคอยได้ง่ายขึ้น และทนต่อการโจมตีของหอคอยป้องกัน

3. บัฟหมายถึงอะไร Buff หมายถึงคุณสมบัติพิเศษ รูปปั้นหินสีแดงและสีน้ำเงิน ในพื้นที่ป่าสามารถได้รับบัฟสีแดงและสีน้ำเงิน ที่สอดคล้องกันซึ่งสามารถเพิ่มคุณสมบัติของฮีโร่ได้อย่างมาก (อธิบายไว้ทางด้านขวา) นอกจากนี้การต่อสู้กับทรราช ยังสามารถได้รับคุณสมบัติ บัฟและรับการโจมตีทางกายภาพและเวทย์มนตร์นอกจากนี้

4. บรอนซ์เงินและทอง หมายถึงอะไร? หมายถึงอันดับของคุณสมบัติบรอนซ์ต่ำที่สุด และอันดับต่อมาคือเงิน ทอง ทองคำขาว เพชรราชาแห่งความรุ่งโรจน์และราชาที่แข็งแกร่งที่สุด

5. พกหมายถึงอะไร? หมายความว่าคน ๆ หนึ่งสามารถขับเคลื่อนจังหวะของเกมทั้งหมดซึ่งเป็นของเอกสิทธิ์ระดับสูงและบุคคลหนึ่งสามารถนำทั้งทีมไปสู่ชัยชนะ

6. แถวคู่หมายถึงอะไร? แถวคู่หมายถึงคน 2 คนเล่นด้วยกันในทำนองเดียวกันมีสามแถวและห้าแถว

7. adc หมายถึงอะไร? adc เป็นฮีโร่ที่ส่งออกทางกายภาพนั่นคือฮีโร่นักกีฬา ในขั้นตอนนี้ Hou Yi, Sun Shangxiang และ Lu Ban เป็น ADC ทั้งหมด

8. มีเงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติมหรือไม่? ใช่มีจำนวนมากเกินไปคลิกรายละเอียดทางด้านขวาเพื่อดูทั้งหมด

ข้อมูลพื้นฐานที่สุด

1. วิธีเอาชนะคู่ต่อสู้ โดยการฆ่าผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามมินเนี่ยนของฝ่ายตรงข้ามและมอนสเตอร์ป่าของฝ่ายตรงข้ามเป้าหมายสูงสุดคือการผลักดันหอคอยป้องกันในพื้นที่และคุณสามารถชนะได้

2. ใช้มอนสเตอร์ป่าอะไร สัตว์ป่าสามารถให้ประสบการณ์ที่หลากหลายการพัฒนาป่าปลอดภัยขึ้นและพวกมันสามารถได้รับความได้เปรียบระดับ

3. มันจะไม่ได้ผลถ้าคุณไม่สู้เส้น สายการจำนำสามารถให้เหรียญทองมากมายแทนที่จะตายในมือของหอคอยจะเป็นการดีกว่าที่จะรวบรวมคลื่นของสายการจำนำและรับเหรียญทองเพื่อเติบโตเว้นแต่คุณจะต้องเข้าร่วมในสงคราม

4. ใช้บัฟสีแดงและน้ำเงินคืออะไร? บัฟสีน้ำเงินจะลดซีดีทักษะและเพิ่มความเร็วในการกลับเป็นสีน้ำเงินบัฟสีแดงจะเพิ่มความเสียหายทางกายภาพและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรู

5. ทำไมถึงเจ็บมากเมื่อหอคอยของฝ่ายตรงข้ามโดนใครบางคน ก่อนระดับ 4 ในช่วงแรกผู้เล่นไม่สามารถทนต่อการโจมตีจากหอคอยป้องกันได้สี่หรือห้าครั้งและพวกเขาต้องได้รับอาหารกลางวันแบบกล่องดังนั้นในช่วงแรกพวกเขาจำเป็นต้อง “อยู่และอย่าโบกมือ”

6. ฉันสามารถออกจากเกมได้โดยตรงหรือไม่ถ้าฉันไม่ต้องการเล่นเกม? ไม่อย่างแน่นอนการออกจากเกมกลางคันไม่เพียง แต่จะทำให้เพื่อนร่วมทีมของคุณต้องผิดหวัง แต่ยังส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของคุณอย่างจริงจังคุณจะไม่สามารถเล่นเกมได้

7. วิธีการตีเหรียญทอง มีการสอนในเกมเพื่อรับเหรียญทองคลิกที่รูปของ Daji ที่มุมล่างขวามี “ฉันต้องการเหรียญทอง” ทางด้านซ้ายคลิกเพื่อทราบวิธีการรับ

8. วิธีรับฮีโร่ ฮีโร่สามารถซื้อได้ด้วยเหรียญทองหรือคูปองคุณสามารถซื้อได้โดยตรงในห้างสรรพสินค้าและคุณยังสามารถแลกเปลี่ยนเป็นชิ้นส่วนฮีโร่ได้อีกด้วย

9. ข้อมูลพื้นฐานเพิ่มเติม มีพื้นฐานอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณต้องเข้าใจ!

องค์ประกอบพื้นฐานของการปรับปรุงความแข็งแรง

1. การจับคู่คำจารึก หลังจากการอัพเกรดคุณสามารถจับคู่คำจารึกคำจารึกความเสียหายทางกายภาพของกองโจมตีวัตถุคำจารึกของความเสียหายเวทโดยตัวช่วยสร้างปริมาณเลือดและการป้องกันรถถัง

2. ซื้อสกิน ฮีโร่ส่วนใหญ่มีสกินของตัวเองซึ่งสามารถเพิ่มคุณสมบัติได้หลังจากซื้อเช่นโจมตีกายภาพ +10, โจมตีเวทย์ +10 และพลังชีวิต +120

3. การพัฒนาป่า การพัฒนา Jungler สามารถบรรลุระดับการบดขยี้ได้ แต่ไม่ใช่ฮีโร่ทุกตัวที่เหมาะสำหรับนักล่าสัตว์ป่าที่ดีที่สุดคือผู้โจมตีที่รวดเร็วทางกายภาพเช่น Lanling King, Liu Bei และ Li Bai

4. เส้นถอน สายการถอนกำลังสามารถพัฒนาเศรษฐกิจได้อย่างรวดเร็วซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมและบรรลุการบดขยี้อุปกรณ์ดังนั้นอย่าเพียง แต่จ้องมองไปที่ฮีโร่ของฝ่ายตรงข้ามรายได้ในช่วงแรกจะสูงกว่าฮีโร่

5. ต่อสู้กับทรราช ทรราชคนแรกในช่วงแรกจะทำกำไรได้มาก แต่ขอแนะนำให้ฮีโร่ในป่าร่วมมือกับคนอื่นมิฉะนั้นคุณจะถูกฆ่าโดยทรราช

6 คว้าหัว มีเหรียญทอง 200 เหรียญให้คว้าหัว แต่ไม่แนะนำให้คว้ารถถังและผู้ช่วยความต้องการทางเศรษฐกิจให้ความสำคัญกับผลผลิตเฉพาะเมื่อผลผลิตได้รับการพัฒนาอย่างดีเท่านั้นคุณจะชนะได้

7. ให้ความสนใจกับผู้เล่นตัวจริง คุณไม่สามารถเลือกฮีโร่โดยปราศจากสมองของคุณได้หากพวกเขามีกรอบทั้งหมดให้เลือกรถถังคุณไม่สามารถเริ่มกลุ่มโดยไม่มีรถถังได้ใครก็ตามที่เริ่มกลุ่มจะตายหากไม่มีการควบคุมให้เลือกตัวควบคุม ถ้าคุณไม่ควบคุมเอาท์พุทตรงกันข้ามไม่มีใครสนใจเอาท์พุทบ้าไม่มีใครทนได้

9. มีวิธีอื่นในการปรับปรุงความแข็งแกร่ง ไม่มีหลายวิธีในการปรับปรุงความสามารถ ~

ขั้นสูง! แนะนำฮีโร่มือใหม่และสอนการต่อสู้จริง การตั้งค่าการทำงาน

1. การทำงานพื้นฐาน ปรับวิธีการใช้งานที่เหมาะสมกับคุณในการตั้งค่าขอแนะนำให้เลือกการแสดงอวตารของศัตรูซึ่งสามารถเลือกวัตถุโจมตีได้อย่างแม่นยำและค้นหาคู่ต่อสู้ที่อยู่ใกล้

2. ตั้งค่าชดเชยและผลักดันทาวเวอร์ ต้องตั้งค่าในการตั้งค่าเลือกโหมดโจมตีฟรี (ขั้นสูง) และคุณสามารถเลือกที่จะฆ่ามินเนี่ยนและผลักหอคอยเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ตามฮีโร่ศัตรูอย่างไร้สมอง

3. สถานที่ติดตั้ง ตำแหน่งการผลิตเริ่มต้นอยู่ทางด้านซ้าย แต่ผู้เล่นเกมระดับสูงส่วนใหญ่กำหนดสิทธิ์ในการผลิตปรับการตั้งค่าอินเทอร์เฟซผู้เล่นสามารถลองใช้เอฟเฟกต์ได้

4. รูเล็ตไว ค่าความไวเริ่มต้นคือ 100 และปาร์ตี้ที่พิการสามารถปรับให้เหมาะกับคุณได้โดยเฉพาะเช่น Li Bai และ Angela

5. การคัดกรองเป้าหมาย คุณสามารถเลือก HP ต่ำสุดและเป้าหมายที่ใกล้ที่สุดฮีโร่ประเภทเก็บเกี่ยวจะเลือก HP ต่ำสุดขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานส่วนบุคคล

ค้นหาเพื่อนร่วมทีม

1. เด็กฝึกงาน ค้นหาผู้เชี่ยวชาญที่จะเป็นผู้นำในการบินสามารถเรียนรู้ทักษะการเล่นเกมและรับคะแนนได้อย่างรวดเร็วคุณสามารถไปที่แถบโพสต์ฟอรัม 18183 เพื่อโพสต์และค้นหาโพสต์หลัก

2. หลายแถว ค้นหาเพื่อนร่วมทีมปกติตั้งแถวคู่สามสายหรือห้าสายแม้ว่าความแข็งแกร่งของคุณเองจะไม่ดีคุณก็สามารถเรียนรู้ทักษะการต่อสู้เป็นทีมได้มากมาย

ความรู้ภายนอกที่จำเป็น

1. ซื้อฮีโร่ 18888 เหรียญทองแบบไหนดี? แนะนำ Li Bai, Guan Yu, Lu Bu, Zhong Kui, Yang Jian และฮีโร่คนอื่น ๆ โดยเฉพาะ Yang Jian ซึ่งเป็นฮีโร่ทั่วไปในลีกอาชีพ KPL พวกเขาเก่งและมีพลังมาก

1. ซื้อฮีโร่ตัวไหนดี 13888 เหรียญทอง? แนะนำ Bai Qi, Xiahou Dun, Cao Cao, Gao Jianli, Marco Polo, Diao Chan, Luna, King Lanling, Donghuang Taiyi, Huang Zhong ฯลฯ ในหมู่พวกเขามาร์โคโปโล Diao Chan และ Luna ขอแนะนำให้ปาร์ตี้

UFABET รีวิวเว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุดในเวลานี้