Suo Shuai อาศัยต้นขาของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากเกินไป

Suo Shuai อาศัยต้นขาของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากเกินไป และอาจกลายเป็นทางตันของ Suo Shuai ใครสามารถแทนที่สามดาวจะเป็นตัวกำหนดขีด จำกัด สูงสุดของทีม ในเกมเอฟเอคัพ ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เอาชนะ วัตฟอร์ด 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในที่สุดผู้คนก็ไม่เห็นว่า บรูโนเฟอร์นันเดซ ปรากฏตัวในเกมไม่ว่าจะเริ่มหรือออกจากม้านั่งชาว โปรตุเกส ไม่เคยปรากฏตัวในสนาม แต่เขาอยู่ที่นั่น หลังจากนั่งบนม้านั่งนาน 90 นาทีมันยากที่จะบอกได้ว่า Solskjaer ไม่เคยวางแผนที่จะส่งเขาลงสนามจริงหรือ? ท้ายที่สุดเมื่อตัดสินจากผลงานของทีมในสนามนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะไม่พบวิธีที่จะชนะหากไม่มีโปรตุเกสเล่น

ในรอบรองชนะเลิศลีกคัพกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วผลงานของ บรูโนเฟอร์นันเดซ ยังไม่ดีพอซึ่งนำไปสู่การแพ้ 0-2 ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยตรง แต่แทบไม่มีใครกล่าวหาว่าชาวโปรตุเกสทำผลงานได้ไม่ดีหลังจบเกม แต่พวกเขายังคงถามคำถามเดิม ๆ กับ Solskjaer: Bruno Fernandez จะพักผ่อนเมื่อไหร่?

จนถึงขณะนี้ชาวโปรตุเกสทำประตูหรือช่วยได้ทั้งหมด 44 ประตูจาก 47 เกมในนามของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผลงานเฉลี่ยของหนึ่งประตูต่อเกมทำให้แฟน ๆ อยากหยุดและ Solskjaer ไม่สามารถทิ้งมันได้อย่างปลอดภัย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่มีอิทธิพลเท่ากับ บรูโนเฟอร์นันเดซ ที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อเขาเข้าร่วมทีมเมื่อปีที่แล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ห่างจากอันดับท็อปโฟร์ 6 คะแนนตอนนี้พวกเขามีแต้มเดียวกับผู้นำ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

และกลายเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งสำหรับตำแหน่งแชมป์ลีก ตั้งแต่กลางฤดูกาลที่แล้วค่าเฉลี่ยการให้คะแนนของปีศาจแดงเพิ่มขึ้นจาก 1.4 คะแนนเป็น 2.2 คะแนนต่อเกมและการเปลี่ยนแปลงนี้เกือบทั้งหมดเกิดจาก เฟอร์นันเดซ ฤดูกาลนี้เขามีส่วนร่วมโดยตรงกับ 52% ของประตูของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการแข่งขันทั้งหมด

Suo Shuai

Suo Shuai อาศัยต้นขาของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากเกินไป

ข้อมูลนี้ชวนให้นึกถึงแคนโตนาสตาร์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากลีดส์ยูไนเต็ดในปี 1992 จากนั้นก็พาปีศาจแดงคว้าถ้วยแชมป์ลีกครั้งแรกในรอบ 26 ปี Paul Ince อดีตเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ของ Cantona กล่าวเมื่อนึกถึงสตาร์ชาวฝรั่งเศสว่า“ เขารวมพวกเราเขาคือชิ้นส่วนที่ขาดหายไปในปริศนาเขาทำให้ทุกคนดีขึ้น” ประโยคนี้สามารถใช้ได้เช่นกัน ใช้กับ เฟอร์นันเดซ แต่ด้วยความตกต่ำในเกมกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ผู้คนเห็นได้ชัดว่าชาวโปรตุเกสเหนื่อยแค่ไหน สิ่งนี้ยังเตือนเราด้วยว่าอิทธิพลของเขาสามารถนำพาทีมไปข้างหน้าได้ แต่มันก็ทำให้ทีมต้องพึ่งพาเขามากเกินไป

นับตั้งแต่มาที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเมื่อปลายเดือนมกราคมปีที่แล้ว เฟอร์นันเดซ เริ่มเกมไปแล้ว 43 เกมจาก 49 เกม เขาเล่น 3764 นาทีในทุกเกมเป็นรองแค่แม็กไกวร์กองหลังตัวกลางของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตามบทบาทของ Maguire นั้นมีความต้องการทางร่างกายน้อยกว่า Fernandez มากเขานำพลังงานและ ความเข้มข้นมาสู่ลำดับที่ 10 ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคและ การคุกคามเป้าหมาย จากข้อมูลการติดตามของพรีเมียร์ลีก จะเห็นได้ว่าเฟอร์นันเดซ ทำผลงานได้ดีกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ เขาวิ่งไปแล้ว 167 กิโลเมตรในการแข่งขันอย่างน้อย 17 กิโลเมตรมากกว่าเพื่อนร่วมทีมของเขา ในพรีเมียร์ลีกทั้งหมดมีผู้เล่นเพียง 20 คนเท่านั้นที่วิ่งมากกว่าเขา

ผลงานล่าสุดของเขาในพรีเมียร์ลีก ไม่ได้ทำให้ทุกคนเหนื่อยเลยจริง ๆ แล้วเขาทำได้สี่ประตูและสามแอสซิสต์ จากการลงเล่นสี่นัดหลังสุดเพียงอย่างเดียว ดังนั้นเมื่อพิจารณาว่าเขามีเวลาพักเพียงไม่กี่สัปดาห์ตั้งแต่ปลายฤดูกาลที่แล้วจนถึงต้นฤดูกาลใหม่จึงไม่น่าแปลกใจที่เขาจะเหนื่อยเล็กน้อยในรอบรองชนะเลิศของลีกคัพ

หากเขาต้องการรักษาฟอร์ม ที่ดีต่อไปในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเวลาเล่นของเขาจะต้องถูกจัดเตรียมอย่างรอบคอบ การพักผ่อนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูที่มีผู้คนหนาแน่น

แต่สิ่งนี้จะทำให้ Solskjaer ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อเร็ว ๆ นี้ Gary Neville สตาร์ดังของ แมนเชสเตอร์ยูไน เต็ดกล่าวว่า: “เมื่อมี บรูโนเฟอร์นันเดซ อยู่ในทีมพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาอยู่ยงคงกระพันหากไม่มีเขาพวกเขาก็จะทำตัวเหมือนคนอื่น ดังนั้นปัญหาของ Solskjaer คือเขาไม่สามารถหมุนเวียนชาวโปรตุเกสได้เขาดีใจที่เกม FA Cup

ทำให้เขาทำได้ แต่ชาวโปรตุเกสยังคงนั่งอยู่บนม้านั่งตลอด 90 นาที มันไม่ใช่การพักผ่อนที่สมบูรณ์อย่าบอกว่าในเกมอื่นที่สำคัญกว่านั้น เฟอร์นันเดซ ต้องเล่นเพราะการเสียเขาไปจะส่งผลกระทบต่อทีมมากเกินไป ”

ผลกระทบนี้เห็นได้ชัดที่สุดในการเยือนลอนดอนโบวล์ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในเกมกับ เวสต์แฮม เมื่อต้นเดือนธันวาคมเมื่อ เฟอร์นันเดซ นั่งอยู่บนม้านั่งและ ผลงานของทีมโซลสจาเออร์ในครึ่งแรกอธิบายโดยเนวิลล์ว่าเป็น “หายนะที่แท้จริง “.

เป็นเพราะการปรากฏตัวของ เฟอร์นันเดซ ในเวลาต่อมาทำให้พวกเขาพลิกสถานการณ์และพลิกกลับคะแนนเพื่อชนะ 3-1 ชาวโปรตุเกสมีส่วนร่วมในทั้งสามประตูและสร้างโอกาส (8) มากกว่าผู้เล่นคนใดใน พรีเมียร์ลีกในรอบสิบปีแม้ว่าพวกเขาจะเล่นเพียงแค่ครึ่งหลังก็ตาม

แฟน ๆ ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาจได้รับความตื่นเต้นจากสี่เกมเดียวที่ เฟอร์นันเดซ ไม่ได้เริ่ม แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ชนะ: แต่สองคนนั้นเจอกับลูตันซิตี้และ ไบรท์ตันในลีกคัพส่วนอีกเกมหนึ่งเจอกับไลป์ซิกในแชมเปี้ยนส์ลีก – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สี่ในห้าประตูของเขาถูกยิงได้หลังจาก เฟอร์นันเดซ ลงจากม้านั่งคนสุดท้ายคือ เอฟเอคัพกับวัตฟอร์ด เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่น่ากังวลที่สุดของ Solskjaer คือการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ระดับพรีเมียร์ลีกทีมจะทำงานไม่ถูกต้องหากไม่มีเขา “มันไม่ควรเป็นอย่างนั้น แต่มันคือเรื่องจริง” เนวิลล์กล่าว “พวกเขาทนไม่ได้กับการสูญเสีย เฟอร์นันเดซ”

Solskjaer จะอธิษฐานถึง Fernandez เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บเนื่องจากความสำคัญที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเขาต่อทีม แต่ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแทบจะไม่สามารถบ่นเกี่ยวกับการขาดตัวสำรองสำหรับตำแหน่งนี้ได้: Van der Beek ซึ่งใช้เงิน 39 ล้านปอนด์สำหรับสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ จากยักษ์ใหญ่ Eredivisie Ajax เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวทดแทนที่ดีที่สุดสำหรับ ชาวโปรตุเกส แต่ชาวดัตช์ยังไม่ได้รับโอกาสมากมายนักและเริ่มต้นได้เพียงสองครั้งในพรีเมียร์ลีกครั้งสุดท้ายในครึ่งแรกของเกม กับเวสต์แฮม

แต่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปว่าความสามารถของเขาโอเคเขาต้องการเวลามากขึ้นเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ Solskjaer หวังว่าจะใช้งานเขามากขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Van der Beek รับผิดชอบตำแหน่งกองกลางมือขวาสามตำแหน่งในช่วง Ajax แต่เขาก็เล่นได้อย่างสบาย ๆ ในตำแหน่งที่ 10 เขามีวิสัยทัศน์ และ ความสามารถในการจบ สกอร์และสามารถช่วยเหลือและทำประตูในสนามได้

คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้อาแจ็กซ์เข้าถึงรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2018/19 ในสามฤดูกาลที่ผ่านมาของทีมในเมืองหลวงของ เนเธอร์แลนด์เขาทำไป 33 ประตูและ 25 แอสซิสต์ในการแข่งขันลีกและ ยุโรป

นอกจากนี้มาาวัย 32 ปีก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีประสบการณ์มากกว่า เช่นเดียวกับ Van der Beek ชาวสเปนเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างด้อยสำหรับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ แต่เมื่อเขาได้รับคำสั่งให้ลงเล่นเขาสามารถทำให้ผู้คนมีความสุขได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชัยชนะเหนือนิวคาสเซิล 4-1 ในเดือนตุลาคมเขายังมีผลงานที่โดดเด่นในลีกคัพกับไบรท์ตัน จุดอ่อนของ Mata คือเขาไม่สามารถให้ความเป็นนักกีฬาในระดับเดียวกับ Fernandez ได้ แต่ Solskjaer ยังสามารถเลือกที่จะปรับใช้ Pogba เป็นแกนหลักในการสร้างสรรค์ของทีม

ชาวฝรั่งเศสดูเหมือนจะไม่มีอนาคตที่ Old Trafford ก่อนหน้านี้ Raiola ตัวแทนของเขาประกาศว่าเขาเชื่อว่าลูกค้าของเขาไม่มีอนาคตในสโมสรหลังจากช่วงซัมเมอร์นี้ แต่นับตั้งแต่นั้นมาป็อกบาก็กลับมาเล่นตัวจริงด้วยสไตล์ที่น่าประทับใจ เขาต้องปรับตัวให้เข้ากับบทบาทที่แตกต่างกับคู่หู เฟอร์นันเดซ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเขาปรากฏตัวในตำแหน่งกองกลางและปีกซ้ายบ่อยครั้ง แต่ถ้าเฟอร์นันเดซ พักผ่อนหรือไม่อยู่เขาก็อยากจะกลับไปเป็นกองกลางกองหน้ามากกว่านี้

เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม Solskjaer จะเลือก แต่การปรากฏตัวของ Fernandez ได้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความเชื่อ และ ความสามารถของผู้เล่นรอบตัวเขาซึ่งไม่สามารถถูกแทนที่ได้ “เมื่อคุณเริ่มกังวลและเริ่มตื่นตระหนกเพราะเกมไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ และคุณไม่รู้ว่าเป้าหมายมาจากไหน Cantona ก็จะปรากฏตัวขึ้นทันทีและทำประตูสำคัญได้” Ince กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนนี้ผมคิดว่า Fernandez ก็เหมือนกันผู้เล่นอย่างเขาเขามีลักษณะของตัวเองเขาเป็นผู้ชนะและติดเชื้อมาก”

คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้ Bruno Fernandez เปลี่ยนแปลง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ความท้าทายของ Solskjaer ในตอนนี้คือการลดการพึ่งพาเขาของทีมและหาวิธีจัดการกับมันเมื่อเขาไม่อยู่

รวบรวมข่าวสารเว็บพนัน ข่าวกีฬา รวดเร็วก่อนใคร UFABETรีวิวเว็บพนันออนไลน์