THSport

THSport โรนัลโด้หลายอย่างเปลี่ยนในสี่ปีการเลิกเล่นของรุ่นพี่ในทีมชาติของ siamsport

THSport อย่างไรก็ตามหลายอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในสี่ปี ฟิโก้เลิกเล่น เดโก้หายหน้าหายตาไป โรนัลโด้คว้าบัลลงดอร์ครั้งแรกและย้ายไปเล่นในถิ่นเบร์นาเบว ในเรอัลมาดริด เขามีความต้องการในตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น ผมจะกินอาหาร 6 มื้อต่อวัน เมนูที่เต็มไปด้วยอกไก่ย่างรสจืดและสลัด เช่น ผมจะเข้ายิม 5 วันทุกสัปดาห์ แม้ว่าจะเป็นช่วงเช้าตรู่เมื่อบินกลับ ถึงมาดริดหลังจบเกม บ่ายสามโมง ผมจะแช่อ่างน้ำแข็งด้วยเพื่อปรับการทำงานของร่างกาย

หลังจากพึ่งพาตนเองได้ แฟนๆ ก็มีความต้องการในตัวเขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้วิเศษเท่ากับตอนที่พี่ใหญ่อยู่ที่นั่น ในฟุตบอลโลกปี 2010 เขาพยายามดิ้นรนภายใต้แท็คติกของเครอซ ในปี 2014 โรนัลโดได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ, ผู้เล่นที่ดีที่สุดในยุโรป, รองเท้าทองคำยุโรป, ผู้ทำประตูสูงสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกและผู้ทำประตูสูงสุดในลาลีกาของsiamsport ก่อนหน้านี้ไปที่บราซิล เขากล่าวว่า เราเป็นทีมธรรมดาๆ มันคงเป็นเรื่องโกหกที่จะบอกว่าเราเป็นทีมชั้นนำ

มันเป็นช่วงเวลาเชิงลบที่หาได้ยากในอาชีพการงานอันยาวนานของโรนัลโด โชคดีที่แชมป์ยูโรเปี้ยนคัพ 2016 ได้เพิ่มจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายให้กับความมั่นใจในตัวเองของโรนัลโด ในฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย เขาใช้แฮตทริกเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นอมตะ และในยูฟ่ายูโรปาลีกรอบชิงชนะเลิศ 2019 เขาก็นำโปรตุเกสขึ้นสู่จุดสูงสุดอีกครั้งที่ siamsport ถือถ้วยแชมป์การแสดงออกของเขาน่าสนใจมาก ในขณะนั้นตัวตนในใจของเขาจะต้องเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดในจักรวาล

บางที ความมั่นใจในตัวเองที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้โรนัลโดเลือกที่จะย้ายไปยูเวนตุสโดยไม่ลังเลในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 เพราะเขาคิดว่ายูเวนตุสจะกลายเป็นกระดานกระโดดใหม่ของเขา ที่ซึ่งเขาจะต่ออายุรางวัลลูกโลกทองคำครั้งใหม่ และได้รับทั้งชื่อเสียงและโชคลาภ อายุ 33 เป็นจุดเริ่มต้นที่นักฟุตบอลหลายคนเริ่มคิดถึงชีวิตหลังเกษียณ แต่สำหรับโรนัลโด้ นี่เป็นเพียงตัวเลขธรรมดาครั้งหนึ่ง

เพื่อนร่วมทีมเบนาเทียพบโรนัลโด้ เวลา 11 โมงเย็น โรนัลโด้บอกว่าเขาไม่ได้เหงื่อออกมากทั้งวันใน ข่าวกีฬา thsport ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจไปที่โรงยิมเพื่อตั้งค่า และขอความกรุณาเชิญเบนาเทียไปกับเขาด้วย เพื่อนร่วมทีมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ น่าชื่นชม แต่ป่วย เป็นความจริงที่การเดินทางของเขาไปยังยูเวนตุสไม่ถือว่าประสบความสำเร็จ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อเทียบกับราชาแห่งการวิ่งของเรอัลมาดริดที่เน้นไปที่การตีกรอบเขตโทษ อ่านเพิ่มเติมที่ UFABET รีวิวเว็บพนันออนไลน์

THSport

ข่าวแมนยู THSport โรนัลโด้พูดถึงประเด็นเรื่องการเลิกเล่นในการแข่งขันฟุตบอล

ข่าวแมนยู โรนัลโด้ในยุคยูเวนตุส และการพิจารณายุทธวิธี อันที่จริง โรนัลโด้มีความสุขที่ได้รับใช้ทีม แต่ถ้าการเสิร์ฟดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบต่อตำแหน่งกลางของเขา ในช่วงเวลาใดก็ตาม เขาจะต้องเป็นลูกที่ฉลาดที่สุดในเกม และเขาจะต้องเป็นเช่นนั้น ดังนั้น หลังจากฮันนีมูนกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้หนึ่งปี เขาก็เริ่มสูญเสียจุดยืนและความอดทน

อันที่จริง เราได้เห็นแล้วว่าสภาพร่างกายและการทำงานของร่างกายของโรนัลโด้ลดลงอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา การเชื่อมต่อ การเคลื่อนไหวของเขาไม่ราบรื่นอีกต่อไป ฉันยิงแรงไม่ได้ คนฉลาดเหล่านี้มองเห็นได้ แต่โรนัลโดไม่ยอมส่องกระจก เขากลัวอยู่เสมอว่ากระจกวิเศษจะบอกเขาว่า แม้ว่าคุณจะยังมีเปอร์เซ็นต์ไขมันต่ำที่สุด แต่นี่ไม่ใช่ร่างกายที่สมบูรณ์แบบที่สุดอีกต่อไป

ในที่สุดความไม่พอใจในตัวเองก็กลายเป็นความเดือดดาลต่อสโมสร ฉันยังดีอยู่ แต่คุณเมิน หลายคนไม่เข้าใจว่าทำไมจู่ๆ โรนัลโด้จึงกลายเป็นอัครมเหสีซิซีและประกาศสงครามกับ 11 ประเทศในเวลาเดียวกัน เหตุผลนั้นง่าย ในสายตาของเรา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทิ้งโรนัลโด้วัย 37 ปีไป แต่ในสายตาของโรนัลโด้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดละทิ้งตัวตนในวัย 27 ปีของsiamsport ดังนั้นเขาจึงพูดคำว่าทรยศ ถ้าคุณใส่ทุกอย่างลงไปในตรรกะของโรนัลโด้ มันก็สมเหตุสมผลมาก

แน่นอนว่าโรนัลโด้อาจรู้สถานะของเขาเป็นอย่างดี แต่ความนับถือตนเองของเขาไม่อนุญาตให้เขายอมรับของ ข่าวกีฬาฟุตบอล ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจใช้กล้องความงามเพื่อหลอกลวงชีวิตต่อไป หลักฐานคือเขาเริ่มสนใจทุกสถิติมากขึ้นเรื่อยๆ แม้จะเถียงว่าเป้าหมายของบรูโน่ เฟอร์นันเดส มาจากเส้นผมของพระเจ้า เห็นได้ชัดว่าเขาหวังว่าทุกที่ที่เขาไปเขาจะเข้าสู่บันทึกและไล่ล่าโรนัลโด้ในยุคของการวิ่ง

นี่คือโรนัลโด้ จากหนุ่มสู่วัยกลางคน ไม่เคยเปลี่ยน แม้ว่าตอนนี้คนทั้งโลกกำลังรอที่จะเขียนคำจารึกให้เขาเพื่อปิดม่าน แต่เขาก็ยังดิ้นรนกับตัวเอง ต้องการที่จะขี่ผ่านคลื่นเสียงวิจารณ์ที่ไร้ขอบเขต และลองอีกครั้งก่อนที่เหล็กเย็นจะม้วนตัว แต่ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายจริงๆที่ siamsport ไม่กี่วันก่อนโรนัลโด้พูดถึงประเด็นเรื่องการเลิกเล่นในการสัมภาษณ์แบบระเบิดตัวเอง ถ้าผมช่วยโปรตุเกสคว้าแชมป์โลก ผมจะเลิกเล่นทันที

นั่นคือ 100 เปอร์เซ็นต์ เขากล่าว แต่ถ้าผมคว้าแชมป์ไม่ได้ ผมจะเล่นอีก 2-3 ปี และเลิกเล่นตอนอายุ 40 ปี ดังนั้นเขาจึงยอมรับตัวเองอย่างแท้จริง คำถามเดียวคือเขาจะไปตะวันออกกลางเพื่อร่อนทองก่อนเกษียณจริงหรือ อาจจะ เขารู้ว่าซูเปอร์มาริโอถึงวาระที่จะไม่มีวันได้ 5,000 คะแนนบนยอดเสาธง ดังนั้นหากคุณติดดินและได้ 100 คะแนนต่ำสุดของsiamsport ก็ถือได้ว่าเป็นการกวาดล้างที่สมบูรณ์แบบอีกครั้ง